Meghan dắt chó cưng vào chợ nông sản bất chấp lệnh cấm

[sự giải trí] thời gian:2023-11-04 17:55:06 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:tập trung Nhấp chuột:149hạng hai
Meghan dắt chó cưng đi chợ nông sản    Meghan dắt chó cưng đi chợ nông sản

Meghan dắt chó đi chợ Nông sản ở Montecito sáng cuối tuần. Video: DM

Hôm 14/7, Meghan được nhìn thấy dừng chân ở chợ Nông sản Santa Barbara, gần biệt thự Montecito trị giá 14,7 triệu USD của vợ chồng cô. Tuy nhiên, Harry không xuất hiện. Thay vào đó, nữ công tước 41 tuổi đi cùng vệ sĩ và một trong những con chó cưng của cô. Meghan thản nhiên dắt chó theo sau, dù cho khu chợ không cho phép cho thú nuôi được vào. Trong một bức ảnh do paparazzi chụp, ở lối vào của chợ có tấm biển ghi rõ: "Cấm chó".

Nữ công tước xứ Sussex mua hoa ở chợ Nông sản địa phương. Ảnh: DM

Nữ công tước xứ Sussex mua hoa ở chợ Nông sản địa phương. Ảnh: DM

Cựu diễn viên Mỹ mặc áo sơ mi trắng bên ngoài váy dài màu camel, đi dép tông đen và đeo kính râm. Cô đem theo một chiếc túi cói to bản để đựng đồ mua được. Sau khi chọn một bó hoa tươi màu hồng, Meghan bỏ hoa vào túi. Sau đó, cô nếm thử mật ong của một người bán rong.

Meghan cố tỏ ra bình thường để che dấu thân phận. Hầu hết thời gian, Nữ công tước xứ Sussex có thể đi hết từ lều này sang lều khác để xem hàng hóa mà không bị ai làm phiền, hỏi han hay xin chữ ký. Tuy nhiên, khi một vài người dân địa phương nhận ra nữ công tước, cô vẫn mỉm cười lịch sự với họ. Trong lúc đó, vệ sĩ lực lưỡng của nhà Sussex luôn để mắt đến "bà chủ" và cả chó cưng của cô. Anh này giữ khoảng cách an toàn với ngôi sao phim Suits, đồng thời liên tục nhìn quanh chợ.

Meghan trò chuyện với người bán hoa

Meghan nếm thử mật ong ở một gian hàng. Ảnh: DM

Vợ chồng Harry - Meghan hiện nuôi hai chú chó săn Guy và Mamma Mia. Guy gắn bó với Meghan từ khi cô còn theo nghiệp diễn xuất năm 2015. Trong khi đó, Mamma Mia được cặp vợ chồng cựu hoàng gia giải cứu từ trung tâm thí nghiệm động vật. Ngoài ra, họ còn có một con giống Labrador tên Pula.

Theo trang web của chợ Nông sản, khu chợ được tổ chức hàng tuần, luân phiên trên bốn đoạn đường của Coast Village, Montecito. Thị trấn ven biển giàu có này ngày càng thu hút nhiều ngôi sao Hollywood trong những năm qua nhờ phong cảnh bình dị, những ngôi nhà biệt lập và là nơi lý tưởng cho những người yêu thích sự riêng tư.

Vợ của Hoàng tử Harry đi chợ cùng vệ sĩ và dắt theo một con chó. Ảnh: DM

Vợ của Hoàng tử Harry đi chợ cùng vệ sĩ và dắt theo một chú chó. Ảnh:DM

Chuyến dạo chơi của Meghan diễn ra sau khi loạt phim tài liệu trên Netflix, Harry& Meghan, của vợ chồng cô không lọt bất kỳ đề cử nào của giải Emmy. Nhà Sussex cũng đã chấm dứt hợp đồng trị giá 20 triệu USD với Spoitfy từ tháng trước.

Mặc dù vậy, theo chuyên gia PR của Hollywood, Mayah Riaz, việc không được đề cử giải Emmy "không ảnh hưởng đến sự nghiệp" của nhà Sussex. Họ vẫn theo đuổi, dồn tâm huyết vào các dự án đang và sắp triển khai. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đang được kỳ vọng giành giải của Hiệp hội phê bình phim Hollywood (HCA) sau khi được đề cử cho hạng mục "Phim phi hư cấu được phát trực tuyến hay nhất".

Tùng Anh(Theo Mail, Mirror)

(Tổng biên tập:tập trung)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết