【quay hũ giàu to】Hé lộ buổi biểu diễn trên sông chưa từng có tại Mega Grand World Hà Nội

[Thời trang] thời gian:2023-12-08 10:43:12 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:Thời trang Nhấp chuột:70hạng hai

Ngày 25/07,élộbuổibiểudiễntrênsôngchưatừngcótạiMegaGrandWorldHàNộquay hũ giàu to tại Hà Nội, Vinhomes cùng Vincom Retail của Tập đoàn Vingroup chính thức công bố các đối tác chiến lược cùng phát triển điểm đến Mega Grand World Hanoi - Tổ hợp mua sắm, vui chơi giải trí, được kỳ vọng là "thương cảng" lớn nhất miền Bắc, thuộc tâm điểm Thành phố điểm đến Ocean City, phía Đông Hà Nội.

Mega Grand World Hanoi nằm trong lòng điểm đến Ocean City, đây là một trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí quy mô lớn, được kỳ vọng là nơi tiên phong phát triển kinh tế đêm cho du lịch phía Đông Hà Nội.

Theo chủ đầu tư, Mega Grand World  sở hữu "nền tảng 4 trải nghiệm" hấp dẫn với du khách, gồm: Trải nghiệm thuận tiện di chuyển với hơn 100 chuyến xe bus miễn phí mỗi ngày từ các tỉnh thành lân cận, từ trung tâm thành phố và tuyến E10 chạy thẳng từ sân bay Nội Bài; trải nghiệm mua sắm với hàng trăm các thương hiệu nổi tiếng thế giới; trải nghiệm giải trí với những show diễn trên sông và các trò chơi hấp dẫn; trải nghiệm tinh hoa văn hóa ẩm thực Đông Tây hội ngộ.

Hé lộ buổi biểu diễn trên sông chưa từng có tại Mega Grand World Hà Nội - 1

Phố đi bộ Hàn Quốc độc đáo tại K-Town, là sự giao thoa giữa văn hóa truyền thống và hiện đại tại xứ sở kim chi (Ảnh: Vinhomes).

Khu tổ hợp này được thiết kế như một dãy nhà ven sông với hai khu phố: một bên là phố Venice mang phong cách châu Âu, một bên là phố Hàn (K Town) mang phong cách châu Á, được ngăn cách bởi dòng sông Venice.

Chính trên dòng sông này, du khách sẽ được trải nghiệm văn hóa nghệ thuật độc đáo, với không gian thưởng lãm kỳ ảo.

Phát biểu tại buổi lễ, tổng đạo diễn Dương Mai Việt Anh giới thiệu: "Trên dòng sông Venice, với 1 sân khấu biết di chuyển là chiếc chiến thuyền màu sắc thần thoại, cùng sự hỗ trợ của âm thanh ánh sáng, công nghệ biểu diễn hiện đại sẽ cho khán giả 1 chuyến viễn du xuyên không băng qua 5 đại dương, vượt muôn trùng khó khăn khi gặp thủy quái, bão táp… Đoàn thuyền đã ca khúc khải hoàn về đích với mỹ cảnh giao thương tấp nập, thịnh vượng sinh sôi".

Hé lộ buổi biểu diễn trên sông chưa từng có tại Mega Grand World Hà Nội - 2

Dòng sông Venice được tái hiện giữa lòng Mega Grand World - Sân khấu nghệ thuật của những show trình diễn triệu đô (Ảnh: Vinhomes).

Tương lai, trên đôi bờ sông sẽ tiếp tục tổ chức hoạt động hoạt náo, văn hóa nghệ thuật tương tác vào các khung giờ, liên tục hàng ngày để tạo ra trải nghiệm bất ngờ cho du khách.

Quần thể Mega Grand World dự kiến ra mắt cuối năm nay. Với sự đầu tư mạnh tay và bài bản, khu tổ hợp này kỳ vọng đón trọn dòng khách từ hơn 200.000 cư dân tương lai của Ocean City, hơn 10 triệu dân Hà Nội và các vùng lân cận cùng hơn 20 triệu lượt du khách mỗi năm.

(Tổng biên tập:sự giải trí)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết