Gisele Bundchen 'hạnh phúc nhất' khi sống giữa thiên nhiên

[Thời gian rảnh rỗi] thời gian:2023-11-04 17:49:00 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:Thời gian rảnh rỗi Nhấp chuột:118hạng hai

"Có người từng hỏi tôi: 'Phương pháp điều trị sức khỏe tốt nhất của bạn là gì?ạnhphúcnhấtkhisốnggiữathiênnhiê', và tôi đáp: 'Đó là thiên nhiên'", siêu mẫu Gisele Bundchen gần đây chia sẻ vớiPeople. "Chỉ cần cảm nhận ánh nắng mặt trời, ngâm mình dưới biển, chạy bộ trên cát và cảm nhận cỏ dưới chân mình. Chỉ cần hòa mình vào thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn năng lượng. Nó sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu".

Nữ người mẫu Brazil gần đây chọn Miami, bang Florida, là nơi ở mới của mình và ba con. Cô cho biết nơi đây chính xác là những gì cô cần.

"Nơi này thật tuyệt vời. Thật tốt khi được ở ngoài trời, giữa thiên nhiên. Tôi yêu ánh nắng mặt trời. Mỗi khi có nắng, tôi luôn cảm thấy mình đang sống trong cảm giác hạnh phúc nhất. Mặt trời sẽ khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Mọi người có thể nói 'Ồ, nóng quá', nhưng tôi thì yêu nó, tôi yêu cái nóng", Gisele nói tiếp.

Yoga ngoài trời là một trong những hoạt động được Gisele duy trì mỗi ngày. Ảnh: Instagram Gisele Bundchen

Yoga ngoài trời là một trong những hoạt động được Gisele duy trì mỗi ngày. Ảnh: Instagram Gisele Bundchen

Gisele, tác giả cuốn sách nấu ăn Nourish, gần đây cũng tiết lộ bí quyết để có được cánh tay săn chắc, đó là thêm tạ vào chế độ tập luyện.

"Những bài tập ấy sẽ giúp bạn cảm thấy mạnh mẽ hơn", cô nói với Women's Health, cho biết thêm cô thích nâng tạ 5 kg trở xuống và tăng dần số lần lặp lại động tác. Tuy nhiên, đôi lúc cô cũng nâng đến 12 kg nhưng ít lần lặp lại hơn.

Cựu thiên thần của Victoria's Secret hiện duy trì thiền định mỗi ngày và tập yoga, nhu thuật hoặc một số hình thức hoạt động thể chất khác để giúp máu lưu thông.

"Vận động là một phần công việc hàng ngày của tôi", cô nói thêm.

Hướng Dương (Theo Page Six)

(Tổng biên tập:Kiến thức)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết