Xem trực tiếp Việt Nam vs Triều Tiên bóng chuyền nữ ASIAD 19 trên kênh nào?

[toàn diện] thời gian:2023-11-04 17:55:22 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:tập trung Nhấp chuột:23hạng hai

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam bước vào trận đấu đầu tiên của vòng 2 ASIAD 19 hôm nay 4/10. Trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên diễn ra lúc 13h30. Không có đơn vị truyền hình của Việt Nam sở hữu bản quyền phát sóng các môn thể thao của ASIAD 19 (Xem trực tiếp tại đây).

Báo điện tử VTC News cập nhật sớm nhất,ựctiếpViệtNamvsTriềuTiênbóngchuyềnnữASIADtrênkênhnà liên tục diễn biến trận đấu Việt Nam vs Triều Tiên.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng ở ASIAD 19 khi giành ngôi nhất bảng C. Thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt lần lượt vượt qua Nepal và Hàn Quốc. Đáng chú ý, chỉ trong vòng một tháng, đội tuyển nữ Việt Nam 2 lần thắng Hàn Quốc bằng kịch bản ngược dòng sau khi thua 2 ván đầu tiên ở cả 2 trận đấu.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có cơ hội vào bán kết ASIAD 19.

Đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam có cơ hội vào bán kết ASIAD 19.

Chiến thắng này giúp đội tuyển Việt Nam có lợi thế khi bước vào vòng 2. Do trận thắng (tương đương 2 điểm) trước Hàn Quốc được bảo lưu và không cần đấu lại, thầy trò HLV Nguyễn Tuấn Kiệt có xuất phát điểm ở vòng 2 là vị trí nhì bảng E, sau chủ nhà Trung Quốc. Nếu thắng Triều Tiên, đội tuyển Việt Nam vào bán kết.

Đội tuyển Triều Tiên không tham dự các giải quốc tế những năm gần đây. Họ là ẩn số đối với mọi đối thủ. Màn trình diễn của Triều Tiên ở vòng 1 cho thấy họ là đối thủ đáng gờm. HLV Nguyễn Tuấn Kiệt đánh giá cao chủ công trẻ của đội tuyển Triều Tiên là Kim Hyon-ju - ghi 30 điểm trong trận thắng 3-1 trước Ấn Độ. 

Đội tuyển Việt Nam phải cảnh giác trước đối thủ, đồng thời khắc phục những điểm yếu. Dù thể hiện phong độ tốt trong năm 2023, Trần Thị Thanh Thúy và đồng đội vẫn có những mặt chưa tốt trong khả năng phòng ngự hàng sau và bước một. Tâm lý ở những thời điểm quan trọng đầu trận đấu cũng là điều đội tuyển Việt Nam chưa duy trì ổn định.

(Tổng biên tập:tập trung)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết