SK-II có cửa hàng chính hãng đầu tiên tại Việt Nam

[Kiến thức] thời gian:2023-11-22 07:02:31 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:tập trung Nhấp chuột:94hạng hai

Thương hiệu chăm sóc da từ Nhật Bản SK-II chính thức khai trương cửa hàng chính hãng đầu tiên tại trung tâm thương mại Takashimaya,ócửahàngchínhhãngđầutiêntạiViệ Sài Gòn Centre. Đánh đấu lần ra mắt này, thương hiệu mang đến các dòng chăm sóc da từng đạt nhiều giải thưởng uy tín toàn cầu như dưỡng chất "nước thần" Facial Treatment Essence, tinh chất làm sáng da GenOptics Ultraura Essence, kem dưỡng cao cấp giúp giảm các dấu hiệu lão hóa Anti-Aging SkinPower... cùng nhiều sản phẩm khác. Tất cả đều chứa thành phần đặc biệt của SK-II là tinh chất Pitera.

Cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam chính thức khai trương.

Cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam tọa lạc tại tầng 1 Takashimaya, Saigon Centre. Ảnh: SK-II

Buổi khai trương còn có sự góp mặt của dàn sao Việt đình đám gồm Chi Pu, Ninh Dương Lan Ngọc, Kỳ Duyên... cùng các khách mời hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài trải nghiệm mua sắm sản phẩm chính hãng, cửa hàng còn có dịch vụ tư vấn chăm sóc da bằng công nghệ soi không tiếp xúc của SK-II là Magic Scan. Công nghệ AI sẽ giúp nhận dạng khuôn mặt theo dữ liệu khoa học và chẩn đoán sức khỏe làn da trực tiếp trong thời gian ngắn.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng sản phẩm Nước Thần Facial Treatment Essence yêu thích của mình.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng sản phẩm "nước thần" Facial Treatment Essence, một trong những sản phẩm yêu thích của cô. Ảnh: SK-II

Trải nghiệm soi da bằng công nghệ AI là một trong những hoạt động thú vị, thu hút nhiều sự chú ý của các khách mời và khách hàng có mặt tại sự kiện. SK-II Magic Scan cũng là trải nghiệm được nhiều tín đồ làm đẹp yêu thích trong hệ thống toàn cầu của thương hiệu sau nhiều thập kỷ nghiên cứu về da với 1,2 triệu dữ liệu.

Chỉ trong năm phút, khách hàng có thể khám phá sức khỏe, độ tuổi làn da của bản thân, hiểu rõ ưu - nhược điểm hiện hữu. Từ đó, các tư vấn viên sẽ giúp họ đánh giá khái quát về tình trạng da của mỗi người ở hiện tại lẫn tương lai, sau đó gợi ý những dòng sản phẩm chăm sóc phù hợp và hiệu quả.

Dàn sao quy tụ tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam

Dàn sao quy tụ tại sự kiện ra mắt cửa hàng đầu tiên của SK-II tại Việt Nam. Ảnh: SK-II

Tín đồ làm đẹp có thể khám phá cửa hàng SK-II và trải nghiệm công nghệ soi da không tiếp xúc Magic Scan tại gian hàng 14-MBB, tầng 1 Takashimaya ở Sài Gòn Centre, quận 1, TP HCM từ 1/10.

(Theo SK-II Việt Nam)

(Tổng biên tập:toàn diện)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết