Người dính lùm xùm bữa ăn 800 ngàn không còn làm HLV đội tuyển bóng bàn trẻ QG

[Điểm phát sóng] thời gian:2023-11-04 17:49:38 nguồn:câu no i bâ t hu joker tác giả:Bách khoa toàn thư Nhấp chuột:59hạng hai

Hôm nay (4/10),ườidínhlùmxùmbữaănngànkhôngcònlàmHLVđộituyểnbóngbàntrẻ Cục TDTT quyết định cho 2 huấn luyện viên Bùi Xuân Hà và Tô Minh dừng tập huấn ở đội tuyển bóng bàn trẻ Quốc gia. Như vậy, đội tuyển bóng bàn trẻ Quốc gia sẽ có 2 HLV mới. Cục TDTT triệu tập ông Vũ Văn Trung (Hà Nội) làm HLV trưởng và ông Vũ Đình Tuấn (Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội) làm HLV đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia.

Quyết định được đưa ra sau các buổi làm việc của Cục TDTT với các đơn vị liên quan về công tác quản lý, phục vụ đội tuyển bóng bàn trẻ Quốc gia đang tập huấn tại Khu Liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Cục TDTT sẽ tiếp tục xác minh và nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, chỉ đạo tập huấn các đội tuyển nói chung, đội tuyển trẻ bóng bàn Quốc gia nói riêng, đồng thời sẽ xử lý nghiêm minh đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan theo đúng quy định.

Ông Bùi Xuân Hà bị cho thôi việc ở đội tuyển bóng bàn trẻ Quốc gia. (Ảnh: QĐND)

Ông Bùi Xuân Hà bị cho thôi việc ở đội tuyển bóng bàn trẻ Quốc gia. (Ảnh: QĐND)

Ngày 2/10, mạng xã hội lan truyền hình ảnh bữa ăn được cho có giá là 800.000 đồng dành cho 8 VĐV trẻ. Dư luận bức xúc khi mâm cơm này chỉ có 4-5 đĩa thức ăn cơ bản, không tương xứng với số tiền kể trên. Ngoài ra, bữa sáng được quy định 100.000 đồng chỉ có một nắm xôi và chai nước ngọt. 

Ngoài ra, HLV Bùi Xuân Hà được cho là có hành động thu tiền với các VĐV. Mỗi người phải nộp số tiền khác nhau cho HLV trưởng. Việc thu tiền này không có trong quy chế, quy định. Trong các cuộc họp từ chiều 3/10, Cục TDTT ghi nhận báo cáo từ đội tuyển và các bên liên quan, tiếp tục xác minh làm rõ sự việc.

Trả lời VTC News ngày 4/10, lãnh đạo Cục TDTT khẳng định sẽ có câu trả lời thỏa đáng, phù hợp trong hôm nay hoặc ngày mai về vấn đề dư luận đang quan tâm. Trước mắt, Cục TDTT đưa các vận động viên về Trung tâm huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội - đơn vị chịu trách nhiệm quản lý đội.

Trước đó, đội tập luyện và sinh hoạt tại cơ sở của Trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội.

(Tổng biên tập:toàn diện)

    thông tin liên quan
    Khuyến nghị tuyệt vời
    Số nhấp chuột phổ biến
    Liên kết